26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024
spot_img

Tìm hiểu răng sứ Lava Esthetic và 4 ưu điểm

Dòng răng sứ Lava Esthetic là một trong những loại răng sứ được nhiều khách hàng lựa chọn, quan tâm nhất hiện nay. Nhiều quan điểm cho rằng Lava Esthetic thuộc dòng răng sứ cao cấp, có thể mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản về loại răng sứ này. Bao gồm nguồn gốc, phân loại, chi phí thực hiện điều trị. Kiến Thức Răng Sứ hy vọng các thông tin sau sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn dòng răng sứ phù hợp khi điều trị.

Răng sứ Lava Esthetic có xuất xứ từ nước nào?

Răng sứ Lava Esthetic là dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển, chế tác bởi tập đoàn Hoa Kỳ. Loại răng này còn được mọi người biết đến với tên gọi khác là Resin Nano Ceramic, cấu tạo chính từ Nano Ceramic nung ở nhiệt độ cao trong một thời gian tiêu chuẩn. Nhờ vậy mà Lava Esthetic có khả năng chịu lực cao, độ bền tốt hơn so với những dòng răng sứ khác trên thị trường.

Răng sứ Lava Esthetic có xuất xứ từ nước nào?
Răng sứ Lava Esthetic có xuất xứ từ nước nào?

Ngoài ra, khi người bệnh sử dụng răng sứ Lava Esthetic này có thể hoạt động thoải mái ăn nhai, thưởng thức các món ăn nóng lạnh mà không sợ sẽ gặp hiện tượng ê buốt. Bên cạnh đó, dòng răng toàn sứ còn có thể đáp ứng tốt yêu cầu phục hình, có màu sắc giống với màu răng thật. 

Theo chia sẻ của bác sĩ, hầu hết có thể áp dụng cho các trường hợp răng khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp. Nhờ vào công nghệ chế tác Nano hiện đại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại CAD/CAM với hệ màu răng đa dạng. Góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh trong khi lựa chọn điều trị.

Răng sứ Lava Esthetic bao gồm những loại nào?

Tập đoàn 3M Hoa Kỳ hiện đã nghiên cứu và phát triển nhằm tung ra thị trường 3 dòng răng sứ Lava Esthetic chính. Mục đích là hướng đến những đối tượng thuộc vào các phân phúc và có nhu cầu khác nhau. Cụ thể:

Răng sứ loại Lava Plus 3M ESPE

Dòng răng sứ đang được ứng dụng điều trị trong nha khoa rộng rãi, không chỉ được sử dụng tại Việt Nam mà còn được ứng dụng tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Răng sứ loại Lava Plus 3M ESPE được nhiều khách hàng ưa chuộng vì có khả năng mang lại tính thẩm mỹ cao. Đồng thời dòng răng toàn sứ này còn có thể chịu được tải trọng lớn lên đến 100 Mpa, vì vậy rất phù hợp cho việc ứng dụng phục hình răng thẩm mỹ.

Răng sứ loại Lava Plus 3M ESPE
Răng sứ loại Lava Plus 3M ESPE

Bên cạnh đó, điểm nổi bật loại răng sứ Lava Esthetic này không dễ bị ảnh hưởng bởi các loại vi khuẩn hay axit trong môi trường khoang miệng. Đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ, khả năng phục hồi giống đến 99% răng thật mà đảm bảo không làm ảnh hưởng đến độ bền hay độ trong bóng của răng về sau.

Răng sứ Lava Ultimate

Lava Ultimate là dòng răng toàn sứ đầu tiên trên thế giới được áp dụng công nghệ gốm Nano. Mục đích hướng đến khách hàng có yêu cầu cao liên quan đến tính thẩm mỹ. Răng sứ Lava Ultimate được chế tác chú trọng đến việc xử lý độ trong bóng, nhằm nâng cao hiệu quả của thẩm mỹ để phục vụ tốt hơn cho người sử dụng.

Răng sứ Lava Ultimate
Răng sứ Lava Ultimate

Bên cạnh đó, dòng răng sứ này cũng đảm bảo độ bền cao, không gây hiện tượng gãy giòn sau khoảng thời gian dài sử dụng. Răng toàn sứ Lava Ultimate với ưu điểm nổi bật là thời gian chế tác ngắn, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình điều trị.

Răng toàn sứ Fluorescent Full-Contour Zirconia

Dòng răng này thuộc dòng răng sứ Lava Esthetic cao cấp, sản phẩm khi được sản xuất được chú trọng nhiều về độ bền lẫn tính thẩm mỹ. Đây là dòng răng sứ có thẩm mỹ cao nhất trong 3 loại hiện có. Tính năng này nhờ vào lớp huỳnh quang bao bọc bên ngoài, loại răng này không những trắng sáng hơn khi có ánh nắng mà còn bền chắc hơn khi bạn sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Răng toàn sứ Fluorescent Full-Contour Zirconia
Răng toàn sứ Fluorescent Full-Contour Zirconia

Dòng sản phẩm răng toàn sứ Lava Esthetic có khả năng tương thích với tất cả các bảng màu như: Vita Classic, 3D Master,… Giúp cho quá trình tái tạo màu răng sứ giống với màu răng thật, kết quả mà bạn nhận được sau khi điều trị gần như là tuyệt đối.

Những ưu điểm nổi bật là răng Lava Esthetic

Răng sứ Lava Esthetic luôn nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia nha khoa, họ khuyến khích người bệnh sử dụng loại răng này khi có nhu cầu làm răng sứ. Tuy rằng trên thị trường, hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều loại răng sứ từ các quốc gia khác nhau, với mức chi phí hợp lý theo từng đối tượng cụ thể. Dòng răng sứ này được đánh giá cao bởi các ưu điểm nổi bật sau:

Những ưu điểm nổi bật là răng Lava Esthetic
Những ưu điểm nổi bật là răng Lava Esthetic
  • Răng sứ phù hợp với nhiều trường hợp người bệnh đang có khuyết điểm răng miệng: Chất liệu cấu thành răng sứ Lava được sử dụng với các yêu cầu phục hình khác nhau. Từ bọc răng sứ đơn lẻ, kết hợp phục hình răng mất khi trồng Implant, bắc cầu răng sứ, hay thực hiện mặt dán sứ,…
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng: Vì là một trong những dòng răng toàn sứ, răng Lava Esthetic cũng được làm từ sứ nguyên chất. Vì vậy không bị lẫn các thành phần kim loại, hạn chế tốt hiện tượng đen viền nướu. Đồng thời răng cũng có độ trong bóng tự nhiên, màu sắc giống với màu răng thật.
  • Răng sứ có độ bền cao: Răng Lava, theo đánh giá của bác sĩ chuyên môn thì có khả năng chịu lực lên đến 200 Mpa. Cao gấp nhiều lần so với độ bền của răng thật, vì vậy mà đảm bảo tốt chức năng ăn nhai của người sử dụng.
  • Răng sứ có tuổi thọ cao và đảm bảo an toàn cho người bệnh: Đối với những trường hợp phục hình sử dụng răng sứ Lava Esthetic thì sẽ khó bị oxi hóa hay gây đen viền nướu. Một số dòng răng toàn sứ Lava có được tuổi thọ cao. Bạn có thể sử dụng lên đến 20 năm nếu người dùng biết cách chăm sóc sức khỏe răng miệng khoa học.

Chi phí làm răng Lava Esthetic hiện nay là bao nhiêu?

Răng sứ Lava Esthetic là sản phẩm răng sứ được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Vì vậy nó có khả năng đáp ứng tốt những tiêu chí về tính bền bỉ, tính thẩm mỹ và lại có chi phí điều trị phải răng.

Chi phí làm răng Lava Esthetic hiện nay là bao nhiêu?
Chi phí làm răng Lava Esthetic hiện nay là bao nhiêu?

Dòng răng toàn sứ này cũng được nhiều khách hàng ưa thích, lựa chọn sử dụng đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, tại các cơ sở nha khoa uy tín thì răng toàn sứ Lava Esthetic đang có mức phí dao động trong khoảng từ 7.000.000 đến 8.000.000 triệu cho một răng.

Lưu ý, trên đây chỉ là mức giá giúp bạn tham khảo sơ lược. Vì mức phí điều trị làm răng sứ Lava Esthetic của mỗi người bệnh sẽ khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên, đây cũng là mức giá hợp lý với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng. Đồng thời giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn với việc làm thẩm mỹ phục hình răng.

Tóm lại, khi bạn thực hiện làm răng sứ Lava Esthetic sẽ nhận được nhiều lợi ích về tính thẩm mỹ, độ bền chắc cũng như đảm bảo tính an toàn khi răng ở lâu trong môi trường khoang miệng. Bạn cần thăm khám với đội ngũ bác sĩ của Kiến thức răng sứ ngay, trước khi có ý định thực hiện làm răng sứ. Vì mỗi khách hàng sẽ có tình trạng khuyết điểm răng miệng khác sau, thông qua kiểm tra chi tiết mà bác sĩ mới xây dựng được phác đồ điều trị tương ứng.

Yến Nhi

Có thể bạn quan tâm

Social

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Bài viết phổ biến