26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024
spot_img

Tìm hiểu trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Thực hiện trồng răng vĩnh viễn là một phương pháp giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho toàn bộ cung hàm. Hiện nay có hai phương pháp cầu răng sứ, trồng răng Implant được xem là giải pháp hỗ trợ phục hình tốt nhất hiện nay. Kiến thức răng sứ sẽ cung cấp thông tin về phương pháp, giải đáp trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu. Từ đó hỗ trợ bạn tham khảo và thực hiện kiểm tra với bác sĩ để tìm ra hướng điều trị phù hợp.

Chi tiết thông tin các kỹ thuật trồng răng sứ vĩnh viễn

Hiện nay trên thị trường có 2 phương pháp giúp phục hình răng mất được quan tâm nhiều nhất. Cụ thể:

Cầu răng sứ cho răng bị mất

Cầu răng sứ thích hợp áp dụng phục hình cho một hay nhiều răng bị mất trên cung hàm. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của phương pháp này nằm ở kỹ thuật mài nhỏ răng bên cạnh để làm trụ, nâng đỡ mão sứ thay thế cho răng bị mất trên cung hàm.

Cầu răng sứ cho răng bị mất
Cầu răng sứ cho răng bị mất

Không những mài mòn răng thật mà còn khiến trụ răng yếu dần đi. Đồng thời răng bị mất không được phục hình chân răng, do đó hiện tượng tiêu xương hàm vẫn diễn ra sau khoảng thời gian sử dụng cầu răng sứ.

Theo đánh giá của chuyên gia thì cầu răng sứ tuy có khả năng đảm bảo tốt tính thẩm mỹ, độ bền nhưng lại không thực sự là phương pháp trồng răng tối ưu nhất hiện nay.

Trồng răng Implant phục hình răng mất

Trồng răng Implant phục hình răng mất
Trồng răng Implant phục hình răng mất

Trồng răng Implant là phương pháp cấy trụ răng vào trực tiếp xương hàm, mục đích thay thế cho chân răng bị mất và khắc phục được nhược điểm của cầu răng sứ. Với phương pháp này, một hay nhiều chiếc răng đều được thực hiện phục hình giống hệt răng thật. Tuy chi phí có phần cao hơn nhưng Implant lại mang lại hiệu quả không thể phủ nhận.

Tìm hiểu thông tin trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Việc trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc nhiều vào phương pháp phục hình mà bạn lựa chọn điều trị. Tại Kiến thức răng sứ chi phí thực hiện trồng răng đang dao động trong khoảng từ:

  • Bắc cầu răng sứ: Chi phí sẽ từ 3.000.000 đến 30.000.000 triệu/răng.
  • Trồng răng Implant: Chi phí sẽ từ 13.000.000 đến 45.000.000 triệu/trụ.
  • Trồng răng Implant nguyên hàm: Chi phí từ 155.000.000 đến 377.000.000 triệu/hàm.

Vì trồng răng vĩnh viễn sẽ có mức phí thực hiện tương đối cao, do đó bạn cần lựa chọn đến với những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Ngoài ra trồng răng vĩnh viễn là phương pháp phức tạp, yêu cầu có sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại, bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao.

Tìm hiểu thông tin trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?
Tìm hiểu thông tin trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Kiến thức răng sứ là một trong những trang cung cấp thông tin trong việc trồng răng sứ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nha sĩ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Đồng thời máy móc hỗ trợ luôn được đầu tư nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo được quá trình điều trị của bạn diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp.

Tại Kiến thức răng sứ thì trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ luôn được thông báo đến khách hàng trước khi quyết định điều trị. Ngoài ra, chi phí đối với những mức phí điều trị đi kèm cũng sẽ được thông báo đến bạn trước khi điều trị.

Yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu hiện nay vẫn chưa thể nói chính xác, vì còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Chỉ khi bạn thăm khám với bác sĩ mới có thể biết chính xác, còn ở bài viết này chỉ có thể giúp bạn ước chừng mức giá dựa vào các yếu tố ảnh hưởng chính sau:

Tay nghề bác sĩ thực hiện phục hình răng thẩm mỹ

Những bác sĩ có tay nghề giỏi sẽ giúp bạn có thể tránh được những phiền phức sau khi trồng răng sứ như không sát khít, viêm tủy, viêm nướu. Vậy nên chi phí trồng răng sứ sẽ phụ thuộc nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện cho bạn.

Đồng thời, bác sĩ thực hiện có tay nghề cao sẽ đi đôi với mức phí điều trị cao hơn so với những cơ sở nha khoa khác trên thị trường.

Yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn
Yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Hỗ trợ từ trang thiết bị trồng răng 

Khi có bác sĩ giỏi cũng không thể thực hiện điều trị mang lại kết quả tốt cho bạn nếu như không có sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc. Những thiết bị này sẽ góp phần không nhỏ trong việc giúp bạn có một bộ răng sứ vĩnh viễn vừa khít, đảm bảo thẩm mỹ giống với răng thật nhất. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại và tốt thường sẽ đi đôi với chi phí điều trị tại nha khoa cao.

Chất liệu của răng sứ 

Việc trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng, chất lượng của răng sứ. Khi bạn thực hiện trồng răng càng nhiều thì số tiền phải chi trả sẽ càng cao. Đồng thời răng sứ được làm từ kim loại quý hay răng sứ toàn sứ sẽ có chi phí cao hơn so với những dòng răng sứ kim loại thường.

Tình trạng sức khỏe răng miệng của người cần được điều trị

Khi bạn áp dụng bất kỳ phương pháp phục hình răng nào thì tình trạng sức khỏe răng miệng luôn được xem trọng. Theo đó, nếu bác sĩ đánh giá bạn mắc các bệnh lý liên quan như sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu,… thì tỷ lệ răng giả bị đào thải sẽ rất cao. Ngoài ra những bệnh lý này sẽ càng nghiêm trọng nếu người bệnh không được điều trị trước khi phục hình.

Do đó các bác sĩ luôn khuyến cáo bạn nên điều trị dứt điểm các bệnh lý trước khi đi vào phục hình. Lúc này, trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ bao gồm thêm cả chi phí thực hiện điều trị các bệnh lý răng miệng.

Phương pháp bạn lựa chọn để điều trị

So với cầu răng sứ thì trồng răng Implant luôn có mức giá cao hơn. Nguyên nhân là trồng răng Implant là kỹ thuật phức tạp hơn, đồng thời bác sĩ thực hiện cũng phải có nhiều kinh nghiệm, người có chuyên môn cao để giúp cho quá trình phục hình răng được diễn ra một cách thuận lợi. Hỗ trợ người bệnh sau khi phục hình có thể đạt được kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Nhưng bạn cần lưu ý rằng, không phải người bệnh nào cũng được thực hiện trồng răng Implant. Bạn cần thăm khám với bác sĩ trước khi muốn thực hiện điều trị, bởi trồng răng Implant sẽ chống chỉ định cho người bị bệnh tim, huyết áp, tiểu đường, máu khó đông,…

Tóm lại, trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu ở mỗi người bệnh sẽ không giống nhau. Mức giá ở mỗi nha khoa cũng có sự khác nhau. Để đạt được kết quả chỉnh nha như mong đợi, bạn cần tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín. Bạn có thể tham khảo qua Kiến thức răng sứ, một trong những cơ sở có đội ngũ bác sĩ uy tín, kinh nghiệm có khả năng cải thiện các khuyết điểm răng miệng một cách tốt nhất.

Yến Nhi

Có thể bạn quan tâm

Social

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Bài viết phổ biến